Sửa tủ đông tại hà nội

Trong cuộc sống hiện nay, cùng với những chiếc tủ lạnh thì tủ đông đang là thiết bị rất quan trọng. Nhất là đối với những gia đình có nhiều người hoặc các cửa hàng, quán cơm, quán tạp hóa tại Hà nội thì chiếc tủ đông là vật dụng không thể thiếu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa tủ đông tại Hà nội để các bạn tham khảo và gọi thợ mỗi khi cần.

Dịch vụ sửa tủ đông tại Hà nội tốt nhất

SĐT: 0904127794 – 0904007576

Là một trung tâm điện lạnh chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như: sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, tivi và cả sửa chữa máy giặt để phục vụ nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh của người dân đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội. Nay trung tâm cũng đã mở thêm dịch vụ sửa chữa tủ đông tại Hà nội để tăng thêm số lượng dịch vụ của trung tâm được nhiều hơn và phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa.

Sửa tủ đông tại Hà Nội

Trung tâm nhận sửa tủ đông tại nhà khách hàng các loại như: Tủ sanaky, alaska, tủ quầy, tủ bia..với những hỏng hóc như chúng tôi sẽ nói đến sau đây:

Những hỏng hóc thường gặp của tủ đông khi sử dụng

  • Tủ đông không có điện vào, mất nguồn
  • Sửa tủ đông có điện vào nhưng không làm lạnh, làm đá được
  • Tủ đông bị xì gas, thủng giàn
  • Sửa tủ đông chạy mãi không ngắt
  • Sửa chữa tủ đông có lốc ( block ) kêu to khi chạy, tủ hỏng lốc.

Sửa tủ đông tại nhà

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa tủ đông tại Hà nội

Điện lạnh Khánh sáng là một trong những trung tâm điện lạnh mà nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa tủ đông tại Hà nội. Do đó mà chúng tôi từ lâu đã là địa chỉ sửa chữa tủ đông uy tín nhất dành cho mọi khách hàng đang sử dụng tủ đông. Do đó khi nhà bạn có tủ đông đang sử dụng bỗng nhiên gặp sự cố hãy gọi đến trung tâm để được nhân viên đến và sửa chữa tại nhà khách hành mà không cần mang thiết bị đến trung tâm.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ đông trung tâm chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Nạp gas tủ lạnh tại Hà nội để khách hàng có tủ lạnh hết gas có thể được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất khi gọi đến số của trung tâm là: 0904127794 – 0904007576 Xin chân thành cảm ơn!